logo-gif

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH MTV ẨM THỰC TRẦN

 

Ẩm Thực Trần đã nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Ẩm Thực Trần với chuỗi nhà hàng tại Đà Nẵng phục vụ các món ăn đặc sản địa phương như mì quảng, bánh đập, bún mắm. Mặn mòi chua cay, thực khách sẽ xuýt xoa khi thưởng thức nước chấm có hương vị đặc trưng xứ Quảng và thưởng thức nét độc đáo của lát thịt heo hai đầu da. Đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

Với Rau xanh sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi miền trung vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.

Hiện tại Trần đã có đến 5 cơ sở và nhà hàng đạt chuẩn ở Đà Nẵng. Với trụ sở chính ở 300 Hải Phòng bên cạnh đó còn các cơ sở ở 04 Lê Duẩn, khách sạn Ngôi Nhà Xanh, trung tâm Fitness & Yoga Funny ( 43 Đỗ Quang) và đặc biệt hơn nữa Ẩm Thực Trần vừa khai trương thêm chuỗi nhà hàng ngay đường Phạm Văn Đồng.

Trần đã chiếm được lòng tin của người dân Đà Nẵng và khách thập phương gần xa khi đến du lịch Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng mà không được thưởng thức món ăn này thì quả là một sự thiếu sót.