logo-gif

Ngày 29/4 Mỹ Tâm trở lại sân khấu của Unicorn Vietnam cùng với nhà đồng hành Ẩm Thực Trần Đà Nẵng trong Live Concert “Đừng hỏi em”, như một lời tri ân đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô trong suốt chặng đường nghệ thuật.

Trong đêm diễn, khán giả  được sống lại những giai điệu ngọt ngào của tình yêu qua những bản hit đã làm nên tên tuổi Mỹ Tâm, đặc biệt là album Tâm 9 đã gây ấn tượng cả trên thị trường âm nhạc quốc tế và chưa hề giảm độ hot trong thời gian qua. Với ca sĩ Mỹ Tâm cũng như những người yêu nhạc Việt, “Đừng Hỏi Em” sẽ là một đêm nhạc đầy ý nghĩa và đáng mong chờ.

Live Concert “Đừng Hỏi Em” còn là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca – nhạc sĩ Jimmii Nguyễn, người sở hữu  đồ sộ những nhạc phẩm sâu sắc viết về tình yêu, về cuộc đời và cả quê hương. Những ca khúc phần lớn do chính anh sáng tác và thể hiện đã tạo cho mình một phong cách và một vị trí đặc biệt trong cộng đồng nghệ thuật. Dòng nhạc tự sự mang màu sắc của thể loại Pop, Ballad cùng với chất giọng riêng đã tạo dựng thương hiệu âm nhạc của Jimmii Nguyễn trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Ngoài hai ca sĩ này, chương trình còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ khách mời: ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ, ca sĩ Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm hứa hẹn đưa quý vị đến với những màn trình diễn thăng hoa trong không gian âm nhạc sang trọng của Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Contact Me on Zalo