logo-gif

Xuất phát từ tấm lòng san sẻ dành cho bệnh nhân nghèo, trong tháng 5/2018 vừa qua, Ẩm Thực Trần lại tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động phát cơm từ thiện tại các Bệnh viện Phụ sản – Nhi, Bệnh viện Tâm Thần, Bệnh viện U Bứu Bệnh viện đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam.
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” và với mong muốn giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trong tháng 5 vừa qua, Ẩm Thực Trần đã phát tặng gần 3000 suất mì quảng, cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng. Mặc dù trị giá của mỗi suất không lớn về vật chất, nhưng chứa đựng tấm lòng của Lãnh đạo – tập thể CBNV Ẩm Thực Trần với mong muốn chia sẻ phần nào nỗi đau mà bệnh nhân phải gánh chịu, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn những suất cháo nóng hổi được trao đến tận tay từng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, các tình nguyện viên Ẩm Thực Trần đều cảm thấy ấm lòng và với hoạt động từ thiện này, mỗi cá nhân khi tham gia chương trình đều tự cảm thấy bản thân có ích hơn cho xã hội, được san sẻ và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Đây là một việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa, là hoạt động thiện nguyện được duy trì đều đặn hàng tháng tại Ẩm Thực Trần.

Nhận thức rõ  rõ vai trò quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển,an sinh của toàn xã hội bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, từ ngày thành lập đến nay, Ẩm Thực Trần luôn chú trọng việc thực hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và toàn xã hội. Bên cạnh hoạt động phát cháo, mì quảng từ thiện tại các bệnh viện lớn ở Đà Nẵng – Quảng Nam, Ẩm Thực Trần đã thực hiện nhiều hoạt động khác như: tặng quà,gạo cho người nghèo tại các chợ tại Đà Nẵng xuyên suốt năm 2017; quyên góp hỗ trợ, tặng quả các trẻ em tại Trung tâm Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam và Trẻ Em Bất Hạnh TP Đà Nẵng; ủng hộ đồng bào tại các vùng lũ lụt….

Trong năm 2018, Ẩm Thực Trần sẽ tiếp tục tham gia và thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội có quy mô hơn, với mong muốn đóng góp cho việc xây dựng xã hội ngày càng phát triển, cải thiện và nâng cao đời sống của người dân

 

 

Contact Me on Zalo