logo-gif

Ẩm Thực Trần – Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện tại chợ Cồn

 

Vào lúc 10h sáng ngày 17/8/2017, tổ chức thiện nguyện của Ẩm Thực Trần – Đà Nẵng được sự đồng ý của Lãnh đạo Công đoàn Ngành Công thương, sự phối hợp quan tâm của chính quyền địa phương, chương trình trao tặng quà mang tên ” Tổ chức Thiện nguyện Ẩm thực TRẦN cùng kết nối ” đã được diễn ra tại khu vực chợ Cồn. Bao gồm 100 phần quà gửi tặng đến các anh chị lao động, hộ tiểu thương cơ cực, hoàn cảnh khó khăn.

 

Về dự với chương trình trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Thúy Mai – Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương – Phó Giám đốc Sở Công thương , ông Lê Ngọc Thanh –  Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, ông Đàm Văn Tẩu – Chủ tịch Công đoàn bộ phận, bà Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc điều hành Ẩm thực Trần, đại diện các hội đoàn thể, tổ trưởng các tổ, bộ phận của BQL chợ Cồn.

Chương trình đã được đông đảo thương nhân tại chợ nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Đây là món quà đầy ý nghĩa gửi tặng đến các anh chị lao động cơ cực đang sống và làm việc trên địa bàn quận Hải Châu, là một phần quà nhỏ nhưng Ngành Công thương và Ẩm thực Trần Đà Nẵng vẫn cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn hết vì đã góp một phần để tạo nên được nét cười trên môi mọi người với tinh thần trách nhiệm chia sẻ cộng đồng.