logo-gif
Thay mặt BTC cuộc thi Kpop Dance Public Challenge, mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã có mặt và tham gia cuộc thi vào hôm qua. Mặc dù thời tiết ban đầu có chút bất lợi nhưng nhờ vào năng lượng nhiệt huyết không ngại gió mưa của các bạn mà BTC mới có thể hoàn thành tốt cuộc thi vòng loại.
   
Tất cả các bạn đã có một đêm tỏa sáng nhất với Kpop Dance Cover và để lựa ra những tiết mục xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết quả thật là một quyết định vô cùng khó khăn của BTC và BGK. Sau đây là danh sách 10 đội bước tiếp và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/07 sắp đến: 1. LAK Team 2. K Junior Team 3. MKIT-S 4. The K 5. Bodak Team 6. SGs 7. Avengers Crew 8. GJs Asquipe 9. Jeliroji 10. Maddie Team *Thứ tự trên không sắp xếp theo thứ hạng Xin chúc mừng 10 đội lọt vào vòng chung kết và cũng xin cảm ơn 4 đội còn lại, cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tham gia chương trình. Vòng chung kết sẽ có những yêu cầu đặc biệt về màn biểu diễn cũng như các mini game bên lề vô cùng hấp dẫn dành cho các nhóm nhảy.

LAK TEAM

Chuyên mục mỗi ngày một Vid ?#kpopdance#contestMay mắn là 4 đội trong Team dự thi nhóm nào cũng vào Chung kết ạ :">Cùng cổ vũ cho các bạn ấy nhaaa <3

Người đăng: C.O.D Team vào Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019