logo-gif

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ẨM THỰC TRẦN 278 VÕ THỊ SÁU QUẬN 3 HỒ CHÍ MINH

Với “Mong ước đưa tinh hoa ẩm thực xứ Quảng đến với tất cả quý thực khách Sài Thành”. Vào ngày 20 tháng 10 năm 2022, Ẩm Thực Trần đã đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 278 Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh.

Buổi khai trương cửa hàng mới tại số 278 Võ Thị Sáu quận 3 Hồ Chí Minh của Ẩm thực Trần nhận được sự quan tâm quy tụ hàng loạt các sao Việt như:
Các Diễn viên Đại Nghĩa, Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Dương Thanh Vàng, Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Lập…vv. Các ca sĩ Ngọc Ánh, Đức Phức, Don Nguyễn, Hà Vân, Lê Minh…vv. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những bông hậu như Hoa hậu Mâu Thủy, hoa hậu Khánh Vân. Cùng rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng khác và các quý thực khách Sài Thành quan tâm, yêu mến Ẩm Thực Trần.
Tập thể công ty chúng tôi cam kết nổ lực tối đa để nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng thương hiệu uy tín trong lòng thực khách. Và đó là cơ sở để quý khách cùng Trần tạo mối quan hệ bền vững tốt đẹp và chân tình hơn trong những năm tới.
Trên bước đường thành công, chúng tôi chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ và hãy cùng Trần xây dựng thương hiệu Đặc Sản Đà Nẵng.

Địa chỉ: 278 Võ Thị Sáu, quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901 140 222

Contact Me on Zalo