logo-gif

Ẩm thực Trần Đà Nẵng chung tay giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung

Vào ngày 27/10 vừa qua, Đội ngũ thiện nguyện viên của Ẩm Thực Trần – Đà Nẵng cùng ca sĩ Nguyên Vũ và hoa hậu Trương Thị May đã có mặt từ sáng sớm để di chuyến lên vùng lũ chung tay chia sẻ cùng bà con xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.

Để đến được tận nơi trao tận tay cho bà con, mặc dù trên đường di chuyển đã gặp sự cố ở xe chở hàng hỗ trợ, đường đi trắc trở và phải huy động xe tải để sang đổi xe 2 lần nhưng với tấm lòng hướng về người dân vùng lũ, họ đã khó khăn hơn mình rất nhiều và không để bà con phải chờ đợi, đoàn thiện nguyện Ẩm Thực Trần đã dốc sức đẩy xe và huy động các tình nguyện viên địa phương cho kịp giờ hẹn bà con, điều này đã làm cho chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

Trao tặng 400 suất quà bao gồm: các vật dụng cấp thiết như Chăn, màn, Chiếu Trúc cùng các nhu yếu phẩm Cá khô, Nước mắm nêm Ẩm Thực Trần và chén nhựa hỗ trợ cho bà con vùng lũ.
Những nụ cười quên đi cả sự khó nhọc, đó chính là niềm hạnh phúc vì chúng ta đã luôn đồng hành góp phần mang lại những điều tốt đẹp đến cho mọi người

Tham gia cùng đoàn thiện nguyện Ẩm Thực Trần còn có ca sĩ Nguyên Vũ và hoa hậu Trương Thị May, họ đã không giấu được sự xót xa khi tận mắt chứng kiến những ngôi nhà tan hoang, người già và trẻ em đang phải sống trong cảnh thiếu thốn đủ thứ khi gió rét của mùa đông đang ùa về.

Các nghệ sĩ cùng giám đốc công ty Ẩm Thực Trần đã dành những lời động viên, chia sẻ với hi vọng người dân miền Trung sớm khắc phục hậu quả của thiên tai, vượt qua những khó khăn hiện tại và bình ổn cuộc sống trở lại.

✏️ #dântrí http://dantri.com.vn/…/truong-thi-may-nguyen-vu-cung-am-thu…Báo Dân Thức
✏️ #evavn http://eva.vn/…/sao-viet-cung-am-thuc-tran-tang-qua-cho-ba-…Eva.vn
✏️ #ngoisaovn http://ngoisao.vn/…/m-thuc-tran-da-nang-chung-tay-giup-do-d… Ngoisao.vn
✏️ #zingvn http://news.zing.vn/am-thuc-tran-da-nang-tang-300-trieu-don…Zing.vn✏️