logo-gif

Quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của showbiz Việt, đêm đại nhạc hội Đà Nẵng ơi, đợi tôi đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Đà Nẵng. 

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, khán giả có cơ hội được thưởng thức một chương trình ca nhạc kết hợp hài kịch vô cùng ấn tượng được tổ chức bởi Học viện nghệ thuật T&T với nhà tài trợ chính là thương hiệu Ẩm thực Trần.

Khép lại thành công tốt đẹp với việc thu hút gần 1000 khán giả đến tham dự, đêm đại nhạc hội như một bữa ăn tinh thần cho khán giả sau một tuần làm việc căng thẳng. Chương trình được đầu tư hoành tráng với sự dẫn dắt của đạo diễn Ngọc Hùng, cùng sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như diễn viên MC Đại Nghĩa, ca nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Hà Vân, diễn viên BB Trần, diễn viên Hải Triều, nữ hoàng lô tô Lộ Lộ, diễn viên Dương Thanh Vàng, ca sĩ Hoàng Thắng, ca sĩ Hồng Minh.

 

Đêm nhạc hoành tráng diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Ẩm thực Trần

Hy vọng rằng với những nỗ lực mang nghệ thuật đến với bà con Đà Nẵng nhiều hơn nữa, sẽ giúp cho mọi người có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, Học viện nghệ thuật T&T cũng như Ẩm thực Trần mong muốn góp phần phát triển nghệ thuật nước nhà, tạo cơ hội cho nhiều nghệ sĩ và khán giả có cơ hội được gần nhau hơn.