logo-gif

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING CÙNG ẨM THỰC TRẦN TIẾP BƯỚC THÁNG 8

Được diễn ra vào ngày 29 tháng 8 năm 2022 tại công viên 29 tháng 3. Với chủ đề trò chơi dân gian. Các đội chơi đã mang đến những trang phục với rất nhiều màu sắc mang đậm tính chất dân gian, thu hút rất nhiều sự quan tâm đông đảo của mọi người có mặt tại công viên.

 

Chương trình quy tụ 7 đội chơi đến từ tất cả các Phòng ban, Cửa hàng của các chi nhánh thuộc Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần. Mỗi đội chơi ngoài sự thể hiện sự riêng biệt màu sắc dân gian của đội mình còn được tranh tài qua các trò chơi: “Nhảy dây đồng đội, Đi bao bố, Chuyền bóng về đích, Ném bóng… mang lại rất nhiều tiếng cười, thu hút rất nhiều người đến xem.

Sau những màn tranh hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt từ các đội vào buổi sáng, tưởng rằng đã tìm ra được những cái tên đoạt giải thưởng Team Building cùng Ẩm Thực Trần tiếp bước tháng 8 nhưng kết quả vô cùng bất ngờ với 2 cái tên cùng điểm số cao nhất và 2 cái tên cùng điểm số cao thứ 2 buộc chương trình phải kéo thêm 1 trò chơi phụ vào buổi chiều.

Sau những màn nhảy hài hước vào buổi chiều thì cuối cùng đã tìm ra những cái tên xuất sắc đoạt giải.

Giải nhất thuộc về cửa hàng Trần – Lê Duẩn (trong).

Giải nhì thuộc về cửa hàng Trần – Nguyễn Văn Linh

Giải ba thuộc về Trung tâm Funny + Kho 43 Đỗ Quang + Bp. KTCH

Tiệc Gala và trao giải được diễn ra vào lúc 15h00 cùng ngày tại phòng VIP tầng 3 cửa hàng Trần 11 Nguyễn Văn Linh.

Hy vọng rằng team Building cùng Ẩm Thực Trần tiếp bước tháng 8 sẽ mang lại niềm vui sau những giờ làm việc vất vả và gặp gỡ gắn kết giữa các Phòng ban, các Chi nhánh cửa hàng thuộc Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần. Hãy cùng chờ đón Team building cùng Ẩm Thực Trần tiếp bước tháng 9.