logo-gif

TƯNG BỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TẠI CÔNG TY TNHH MTV ẨM THỰC TRẦN

Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần đã tổ chức một chương trình Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đầy sôi động và ý nghĩa cho các bé. Đây là dịp để các em nhỏ có thể vui chơi thỏa thích, giao lưu và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp trong ngày đặc biệt này.

 

Các bé đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị như vui chơi, ca hát, tham gia buổi tiệc nhẹ. Những tiếng cười giòn tan và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em chính là phần thưởng lớn nhất cho tất cả chúng ta. Công ty cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bé. Mỗi phần quà không chỉ là niềm vui, mà còn chứa đựng tình yêu thương và sự quan tâm mà công ty dành cho các em.

Điều đặc biệt nhất trong năm nay là các bé và các bậc phụ huynh cũng có những phút giây thư giãn, cùng nhau tham gia xem phim bên con em mình.

 

Cảm ơn tất cả các phụ huynh và các bé đã tham gia và làm nên một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật tuyệt vời tại Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần. Hy vọng rằng, những kỷ niệm đẹp này sẽ ở mãi trong lòng các bé và chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình thú vị hơn nữa trong tương lai. ❤️

 

Contact Me on Zalo