logo-gif

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022 DÀNH CHO CON CBCNV CÔNG TY TNHH MTV ẨM THỰC TRẦN

Theo phong tục dân gian, Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em – Tết Thiếu nhi, hay còn được gọi là Tết trông Trăng, Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón Tết này vì được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… rồi bánh nướng, bánh dẻo.

Theo tập quán của người xưa, vào ngày Tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích. Đây cũng là nét văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắt dân tộc, vào dịp này, cha mẹ thường bày cỗ cho các con mừng đón tết trung thu, mua và làm đủ thứ đèn lồng, đèn ông sao các loại…vừa để treo trong nhà cho vui mắt, vừa để cho các con cầm đi tham gia lễ rước đèn trung thu với các bạn.

Nhằm tạo sân chơi cho các bé là con của CBCNV nhân dịp Tết Trung Thu, công ty TNHH MTV Ẩm Thưc Trần sẽ tổ chức chương trình Đêm Hội Trăng Rằm sau 2 năm phải tạm hoãn do dich Covid.

Thời gian: 18h30 ngày 8 tháng 9 năm 2022.
Địa điểm: Tầng 4 – Trần 11 Nguyễn Văn Linh.
Chương trình gồm nhiều các hoạt động như:
Minigame
Tiệc trung thu
Xem biểu diễn múa lân
Phát quà trung thu
Hy vọng, chương trình Đêm Hội Trăng Rằm sẽ tạo được niềm cho các bé trước khi bước vào một năm học sắp đến.