logo-gif

BIỆT ĐỘI RẤT ỔN – BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH ĐÁNH DẤU SỰ ĐẶT CHÂN CỦA ẨM THỰC TRẦN VÀO GIẢI TRÍ VIỆT

Lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực điện ảnh Việt Nam với tư cách là Nhà đầu tư – Ẩm thực Trần mong muốn không chỉ mang đến chất lượng ẩm thực đối với vị giác mà còn là những tác phẩm hấp dẫn đối vị thị giác của mọi người.

Lên kế hoạch từ rất lâu, dự án phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn” được Ẩm thực Trần xem xét đầu tư và kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió hài hước, giải trí nhẹ nhàng cho khán giả Việt Nam. Chính thức ra rạp vào ngày 31 tháng 03 năm 2023, Ẩm thực Trần rất vui khi bộ phim đã đạt được sự yêu mến của quý khán giả trên màn ảnh rộng và thu về nhiều thành tích bất ngờ.

Dàn diễn viên kỳ cựu như Lê Khánh, Hứa Vĩ Vân, Quang Tuấn cùng những cái tên đầy “xu hướng” trong showbiz hiện nay như Ngọc Phước, Võ Tấn Phát, Ngọc Thảo…đã tạo nên điểm lôi cuốn của Biệt đội rất ổn. Khán giả có thể tìm thấy những mảng miếng rơi rớt một cách vô tình, đầy tinh tế và dễ thương cũng như chuyện đời nhẹ nhàng, dễ hiểu, dễ tiếp cận với mọi lứa tuổi.

Với sự thành công ban đầu của bộ phim, trong tương lai Ẩm thực Trần sẽ mạnh dạn đầu tư, hợp tác sản xuất để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh, giải trí hơn nữa đến khán giả việc đi kèm với việc phát triển Ẩm thực xứ Quảng của mình.