logo-gif

ẨM THỰC TRẦN FASHION SHOW – NGÀY HỘI THỜI TRANG TỪNG BỪNG CUỐI NĂM

Cuối cùng thì thời khắc này cũng đã đến, lúc mà tất cả chúng ta khép lại năm cũ và cùng chào đón năm mới với nhiều hy vọng. Như thường lệ, Ẩm thực Trần xin thông báo đến các anh chị em trong đại gia đình về chương trình Gala cuối năm với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các anh chị em đã luôn đồng hành, ủng hộ Ẩm thực Trần trong những năm qua, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tiếp bức, song hành bền bỉ trong tương lai.

Để khép lại một năm 2022 đáng nhớ, Ẩm thực Trần tổ chức chương trình Gala cuối năm với chủ đề “Ẩm thực Trần Fashion show”. Lấy cảm hứng từ các sự kiện thời trang đình đám, chương trình sẽ tái hiện một “thiên đường” thời trang hoành tráng chỉ có Ẩm thực Trần mới có. Chúng ta có show trình diễn áo dài do chính các anh chị em trong đại gia đình Trần biểu diễn, sáng tạo ý tưởng với phần thi “thiết kế thời trang” từ các nguyên vật liệu có sẵn tại hệ thống cũng như tận hưởng các tiết mục nghệ thuật đến từ các đội tham gia.

Sự hiện diện của các anh chị em chính là một phần thành công của chương trình, xin trân trọng kính mời tất cả mọi người!