logo-gif

ẨM THỰC TRẦN BÙNG NỔ VỚI CHƯƠNG TRÌNH GALA CUỐI NĂM

FASHION SHOW

 

Ngày 15 tháng 01 năm 2023 (Nhằm ngày 22 tháng chạp âm lịch). Ẩm thực Trần tổ chức chương trình Gala cuối năm với chủ đề “Ẩm thực Trần Fashion show”. Lấy cảm hứng từ các sự kiện thời trang đình đám.

Chương trình với sự góp mặt của nghệ sĩ Lô tô “Lộ Lộ” của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV đang làm việc tại hệ thồng Ẩm Thực Trần.

Phần đầu tiên của chương trình là những màn catwalk trình diễn áo dài của toàn CBNV Ẩm Thực Trần và học viên lớp Model Kid của học viện nghệ thuật T&T.

Tiếp theo đó là phần trình diễn Trang phục tái chế, các đội đã mang đến cuộc thi rất nhiều bộ trang phục độc đáo tái chế từ rác thải và những thứ bỏ đi của cửa hàng.

 

Cũng như tiệc Gala cuối năm các trước, xen kẽ chương trình là phần trao giải cho những cá nhân xuất sắc cống hiến cho Công ty trong năm 2022 vừa qua.

Kết thúc chương trình là phần trao giải cho những tập thể đã xuất sắc mang đến chương trình những bộ đồ tái chế đẹp nhất.

Tập thể CBCNV công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo một sân chơi bổ ích, khép lại một năm 2022 và tiến tới một năm 2023 thành công rực rỡ hơn.

Contact Me on Zalo