logo-gif

Nhà hàng Trần 04 Lê Duẩn – TP Đà Nẵng 

Nhà hàng Trần tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần con sông Hàn thơ mộng . Được xây dựng với ý tưởng hoài cổ tránh sự xô bồ, khói bụi của giao thông đô thị, mang lại cảm giác thư thái yên tĩnh để thực khách thưởng thức những buổi tiệc, lễ kỷ niệm cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Đến với không gian của Ẩm Thực Trần, thực khách có thể lựa chọn món ăn theo sở thích của mình. Trong nhà, thực khách tìm thấy sự lãng mạn và ấm cúng như tại ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài sân vườn, thực khách cảm nhận sự thoáng đãng, yên tĩnh với phong cảnh nhẹ nhàng cùng tiếng lá cây lao xao hòa vào âm nhạc nhẹ nhàng đậm đà bản sắc miền Trung.
Trần phục vụ các món ăn dân dã với nhiều cách trình bày từ đơn giản đến mới lạ để tôn lên sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực, khẩu vị đậm đà sâu sắc rất Miền Trung hi vọng sẽ mang lại sự trải nghiệm rõ ràng về gu ẩm thực của thực khách.
Cuối cùng Trần xin gửi lời cảm ơn chân thành cho sự tín nhiệm của quý khách khi đến thưởng thức và trải nghiệm không gian tại Trần