logo-gif

Với “Mong ước được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày”. Tập thể công ty chúng tôi cam kết nổ lực tối đa để nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng thương hiệu uy tín trong lòng thực khách. Và đó là cơ sở để quý khách cùng Trần tạo mối quan hệ bền vững tốt đẹp và chân tình hơn trong những năm tới.
Trên bước đường thành công, chúng tôi chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ và hãy cùng Trần xây dựng thương hiện Đặc Sản Đà Nẵng.

“Mong ước của Trần là được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày!”

 

   —————————————————————-

 Ẩm thực Trần – đậm đà hương vị xứ Quảng

Với thực đơn đa dạng, phong phú cùng các món ngon đặc sản Đà Nẵng, nhà hàng Ẩm Thực Trần mang đến hương vị đậm đà xứ Quảng, “níu chân” cả những thực khách khó tính nhất.

 

 

Tọa lạc trong một khuôn viên khá yên tĩnh, riêng biệt với không gian thoáng đãng và không kém phần sang trọng tại địa chỉ 300 Hải Phòng, số 04 Lê Duẩn – Đà Nẵng và Phạm Văn Đồng ( Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn), nhà hàng Ẩm thực Trần mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn như tách biệt hẳn với những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày, tạo cho thực khách sự dễ chịu khi dùng bữa.

 

 

Không chỉ nổi bật với không gian ấn tượng, nhà hàng Ẩm thực Trần còn chăm chút thiết kế một thực đơn đa dạng, mang hương vị xứ Quảng đậm đà nhằm “níu chân” những thực khách khó tính nhất. Từ những món ăn rất đỗi giản dị như mỳ quảng, bánh bèo, bánh nậm lá dứa, bánh tráng đập, bún mắm mêm…đặc biệt món ăn đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo “ở giữa là thịt, hai đầu là da” mang đậm hương vị đặc trưng quê hương giữa lòng phố thị.

 

 

Ông Tuấn – Người sáng lập hệ thống Ẩm thực Trần chia sẻ:“Cách đây hơn chục năm mỗi khi tiếp đón bạn bè phương xa mà nghe câu hỏi “Đà Nẵng có gì ngon rứa mi” là tôi toát hết mồ hôi bởi kiếm được một quán ăn đặc sản đặc sắc của địa phương để giới thiệu thì hơi vất vả. Đơn giản bởi những món ăn như bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm rất dễ chuẩn bị ở nhà nên chẳng ai thèm mở quán. Thế là tôi bắt đầu có ý định mở cửa hàng phục vụ món ăn dân dã này từ đây, những món ăn mặn mòi chua cay, thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức đã làm nên thương hiệu Ẩm thực Trần bây giờ…”.

 

 

Các món ăn tại đây luôn được chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu khắc khe cho tới cách chế biến kỳ công. Đặc biệt, nhà hàng Ẩm Thực Trần ngoài việc luôn cam kết thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí 3 không “Không chất bảo quản – Không dùng thực phẩm đã qua ngày – Không gian dối trong chế biến” để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và mang lại cảm nhận đậm đà trọn vẹn nhất cho thực khách trong mỗi món ăn.

Với những dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn thực khách sẽ có những bữa ăn trọn vẹn và ngon miệng khi đến với nhà hàng Ẩm Thực Trần.

 

 —————————————————————-

 

“Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”

 Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng đã nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Nếu đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

 

 

Với Rau xanh (được trồng bằng phương pháp thủy canh) sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi  của món bánh tráng cuốn thịt heo miền Trung, vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.

 

 

Đĩa thịt heo nhìn rất đẹp mắt với những lát thịt heo dài và có hai lớp mỡ da ở hai đầu. Đĩa rau cực sạch và được thay thế liên tục tạo cho thực khách cảm giác ngon cho từng cuốn bánh tráng. Món mắm nêm được chế biến công phu, có hương vị rất đặc biệt. Và hơn hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên quán. Có lẽ cũng chính vì thế mà chủ quán, một người đàn ông rất trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đã cho đặt một tấm biển ngay giữa quán: “Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

Cũng chỉ là một món nem cuốn, gỏi cuốn bình dân như bao món cuốn khác. Nhưng bí quyết chính là ở đĩa thịt heo luộc. Thịt luộc ra phải có phần mỡ thật trong. Mỡ có màu sắc khác là không đạt yêu cầu. Khi luộc cũng phải giữ lửa sao cho không chín nhanh quá, không chậm quá. Để giữ nguyên hương vị cho món ngon Đà Nẵng và để đảm bảo vệ sinh thực phẩm thì các dụng cụ đều phải nhúng qua nước sôi trước khi động vào miếng thịt. Những thứ gia giảm khác, ngoài rau sống, hành sống, chuối chát, còn bánh đa nướng, và bánh mì ướt cũng đều do quán tự làm để kiểm soát được chất lượng. Và, bí quyết cuối cùng để món ăn này mang đậm chất Quảng chính là bát mắm nêm thật thơm nồng và cay, khiến thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

 

 

Món bánh bèo được đúc bằng máy với nước nhân thịt và tôm rất đậm đà. Món mì quảng gà Phú Chiêm hết sức đặc trưng. Tất cả nguyên liệu đều là sản phẩm tươi, mới. Khách có thể ăn các món này ở nơi khác, nhưng khi nếm qua các món này ở Trần, chắc chắn sẽ phải công nhận hương vị và chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 

 

Bánh đúc là một loại bánh của Việt Nam, thường được làm bằng bột gạo (tại miền Bắc và miền Trung) hoặc bột năng (miền Nam) với một số gia vị khi ăn cùng với nước mắm cái. Bánh được làm thành tấm to, khi ăn thì cắt nhỏ thành miếng tùy thích.

 

 

Các món Đặc sản Trần không chỉ được nhiều người dân xứ Quảng yêu thích mà du khách bốn phương, những người sành ăn, đều hài lòng với các món ngon này tại Đà Nẵng. “Người Đà Nẵng kì vọng quá lớn vào món ăn bình dân này nên mình cũng rất áp lực.

 

 

Hiện nay, lượng khách nước ngoài đến thưởng thức Đặc sản Trần rất đông. Nhiều du khách Nhật, Mỹ sau khi về nước đã mời Trần qua đó hợp tác. Trao đổi về công việc kinh doanh của mình, Chủ tịch sáng lập Công ty TNHH Trần mong muốn đưa các món Đặc sản Trần quảng bá khắp các quốc gia.

Qua bài giới thiệu này, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, thoải mái và tận hưởng cùng bạn bè, người thân với món đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da ở Đà Nẵng, đến với quán đặc sản Trần nói riêng, và Đà Nẵng nói chung, vẫn còn rất nhiều món ngon và nhiều điều thú vị chờ đón các bạn.

 

—————————————————————-

 

 Rau của Ẩm Thực Trần 100% đều trồng bằng phương pháp thuỷ canh

 

Ứng dụng công nghệ thủy canh để sản xuất rau an toàn là một hệ thống trồng cây trong dung dịch không tuần hoàn. Trồng rau bằng phương pháp này không phải điều chỉnh độ PH do tạo ra chất đệm giữ ổn định độ axit, không phải sục khí và cho nước chảy liên tục.

Bằng kỹ thuật này cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân tươi, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố. Mô hình trồng rau thuỷ canh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi cây rau hoàn toàn sạch và an toàn. Các loại rau ăn lá đều thích hợp với môi trường thuỷ canh: rau xà lách, rau cải canh, rau húng, rau muống.

 

Hệ thống chi nhánh đặc sản Trần tại Đà Nẵng
Cửa hàng: 04 Lê Duẩn – Tel : 02363.849 022 _ 02363. 849 022
Cửa hàng: 300 Hải Phòng – Tel : 02363. 634 774 –  02363. 849 022
Cửa hàng: Lô 1, Lô 2 Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn   Tel: 02363. 553266

Cuộc chiến bền bĩ với “rau bẩn”

 “Rau bẩn” luôn là nổi ám ảnh của người tiêu dùng hiện nay, bởi thực tế nguồn rau sạch, rau an toàn không nhiều.

Từ ám ảnh về rau bẩn

Và từ thực tế và thông qua các phương tiện truyền thông, một thực tế đang tồn tại ở Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn hàng rau củ, đó chính là thực trạng thực phẩm bẩn có xu hướng tràn lan trên thị trường. Những bà nội trợ luôn canh cánh với nỗi lo rau, quả sử dụng nhiều hóa chất để bảo quản như hiện nay, họ bước ra chợ cùng nỗi lo canh cánh mua phải rau bẩn. Rất nhiều bà nội trợ đi chợ, nhưng không biết phải phân biệt như thế nào để tìm ra loại rau an toàn cho mình. “Tôi rất e ngại, mua rau ở chợ nhiều người mang từ quê ra bán, nhưng thực sự đó có phải là rau sạch hay không, thì cũng khó mà biết được. Tôi cũng từng mua rau ở những cửa hàng bán rau sạch, rồi có lần đến mua hàng sớm, thấy của hàng cho nhân viên của mình nhận rau không rõ nguồn gốc, rồi gia cố lại, bỏ vào bao bì rau sạch. Thấy vậy tôi càng mất niềm tin hơn!”, chị Hồ Thái Uyên, Đà Nẵng chia sẻ.

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xã hội, rau sạch được đưa ra với nhiều phân tích đúng sai lẫn lộn, khiến người tiêu dùng ngày càng loạn với những thông tin, hiểu biết về rau sạch.

Quả vậy, báo chí đã có nhiều bài viết về rau với những từ “rùng mình”, “kinh hoàng”, “báo động đỏ”… Nhưng rồi mọi người cũng phải ăn rau vì tìm đỏ mắt ngoài chợ không thấy rau sạch, mà nếu có rau được coi là sạch thì số lượng cũng chẳng thấm gì với nhu cầu tiêu thụ và giá cả cũng đắt hơn mong muốn của đa số người tiêu dùng. Đầu tiên, đứng từ góc độ người nuôi – trồng, chắc chắn chẳng nông dân nào muốn sử dụng các loại hóa chất, chất cấm trong sản xuất. Thế nhưng trồng rau sạch ra bán cho ai, ai tin đó là rau sạch, làm sao cạnh tranh với rau bẩn… là những vấn đề mà tự mỗi nông dân không thể giải quyết được. Chính sự bấp bênh của thị trường, sự đeo bám của vấn nạn được mùa – mất giá khiến họ làm liều.

Những năm gần đây, nhiều tỉnh, thành đã có chương trình sản xuất rau an toàn, song có vẻ như đó là giải pháp “xoa dịu” lòng dân hơn là một dự án chiến lược mang tầm quốc kế dân sinh. Thực tế là có những dự án trồng rau sạch đã phá sản. Thậm chí, có những doanh nghiệp tư nhân hô hào là cung cấp rau sạch nhưng lại lừa đảo bằng cách trà trộn rau bẩn vào rau sạch rồi tuồn ra thị trường. Đó chính là lý do nhiều dự án rau sạch không được người tiêu dùng tin tưởng. Gây nên một khúc mắc nữa là rau sạch khó có thể tìm được thị trường cho mình.

Người tiêu dùng thông minh phải biết tự bảo vệ mình

Đà Nẵng là địa phương có khoảng 1,2 triệu người dân, bình quân mỗi năm đã tiêu dùng khoảng 140 ngàn tấn rau, củ, quả; trong đó sản xuất tại chỗ chỉ khoảng 9 ngàn tấn, số còn lại gồm 56 ngàn tấn rau và 76 ngàn tấn quả phải nhập từ nơi khác. Với số lượng rau rất lớn như vậy, thì việc kiểm soát chất lượng rau không hề dễ dàng. Rau bẩn vẫn tồn tại trên thị trường như một lẽ hiển nhiên.

Hiện nay, một phương pháp trồng rau phát huy hiệu quả tích cực nhất, đó chính là rau được trồng bằng phương pháp thủy canh. Rau được trồng thủy canh theo quy trình nghiêm ngặt của Hà Lan, với tiêu chuẩn 4 không: Không thuốc trừ sâu; Không thuốc bảo vệ thực vật; Không thuốc tăng trưởng; Không sử dụng chất biến đổi gen. Rau xà lách thủy canh này tuân thủ tiêu chuẩn quy trình VIETGAP số -TT-13-09-68-007; chịu sự giám sát chặt chẻ, nghiêm ngặt từ hạt giống, nước, giá thể, chế độ dinh dưỡng cho cây, theo đúng quy trình của Vietgap đề ra; với các chủng loại Sala: salanova, bativia, lolo xanh và tím, romen baby, romen, sala mỡ, sala phize, …và các loại sala thủy canh khác.

Quy trình trồng rau thủy canh cũng được chuẩn hóa nghiêm ngặt:Ươm giống: Giá thể (sơ dứa đã qua sử lý) đọc cho vào ly ươm; Cho hạt vào ly ươm (giống của Hà Lan); Cho ly ươm ra bàn ươm (thời gian ươm từ 12 – 15 ngày); Sau 15 ngày cho ra máng trồng. Trồng: Thời gian trồng trên máng từ 25-30 ngày; Nước được luân chuyển 24/24 trong lòng máng để nuôi cây; Dùng bẩy để bắt ruồi và các loại côn trùng khác (kg phun xịt thuốc); Khi cây đã trưởng thành đạt trọng lượng từ 200-500g/ cây (tuỳ loại) thu hoạch. Thu hoạch: Nhổ cây, lặt sạch các lá già, héo; Quấn màng co thực phẩm cho bộ rể (giữ cho cây đc tươi lâu – sau đó cho vào bao bì; Chuyển đến tay người tiêu dùng.

Làm thế nào để có thể biết được mình mua đúng rau thủy canh sạch, thì chỉ chính người tiêu dùng mới có thể phân biệt được, và cũng chọn đơn vị uy tín để mua mặt hàng phục vụ cho bữa cơm gia đình mình.

Đó cũng là lý do mà tại Ẩm thực Trần, rau xà lách mỡ và xà lách lô tô được trồng bằng phương pháp thủy canh, Trần chọn để cung ứng ra thị trường, cùng với chuỗi ẩm thực của mình. Để đảm bảo được quy trình này, Ẩm thực Trần phải đầu tư rất lớn.

Đối với Trần Thanh Tuấn, Chủ tịch sáng lập Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần thì những ám ảnh về những thịt bẩn, rau bẩn tràn lan đang hoành hành trên thị trường, Tuấn suy nghĩ rất nhiều về việc mình phải làm gì cho cộng đồng. “Người tiêu dùng có thể kiểm chứng mức độ sạch của rau không chỉ bằng mắt nhìn, mà bằng việc thưởng thức trực tiếp nó để cảm nhận. Chỉ khi sử dụng, thì mới có thể so sách được sự khác biệt của rau sạch và rau bẩn, từ đó tin dùng. Chúng tôi có thể mang đến nguồn rau xà lách mỡ, xà lách lô tô sạch chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, đó chính là điều mà chúng tôi hoàn toàn tâm đắc và quyết thực hiện bền bĩ!”, ông Tuấn một lần nữa, khẳng định.

BÁ NGUYÊN

Ảnh: Rau thủy canh của Ẩm thực Trần được trồng bằng những quy trình vô cùng nghiêm ngặt

Mắm nguyên con

Mắm cá nguyên con

Hot
Mắm nguyên con

Mắm cá nguyên con

Hot
Nộp hồ sơ trực tuyến

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần thông tin về việc tuyển dụng nhân sự như sau:

* Vị trí tuyển dụng :

1- Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa – Media

  • Mô tả Công việc: – Phụ trách mảng thiết kế đồ họa cho Công Ty – Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh cho các sự kiện chương trình cho công ty – Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp ở buổi phỏng vấn.
  • Yêu Cầu Công Việc: – Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ,… – Tích cực, siêng năng, chịu áp lực công việc. Có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, sắp xếp và quản lý tiến độ công việc hiệu quả. – Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt, linh động, ham học hỏi, nhiệt tình. – Sử dụng thành thạo các công cụ: Photoshop, lllustrator, Flash,…- Ưu tiên có 2 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa…

 

2- Nhân viên kế toán : 

– Kế toán tổng hợp

– Giới tính : Nam/Nữ

– Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng các trường đào tạo về kế toán/ngân hàng.

– Ứng viên thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm kế toán.

– Kinh nghiệm : 2 năm trở lên

 

3- Nhân viên thu ngân : 08 nhân viên

– Giới tính : Nam, nữ

– Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng, trung cấp các trường đào tạo về kế toán/ngân hàng/Marketing…

– Ứng viên thành thạo vi tính văn phòng

– Kinh nghiệm : Công ty đào tạo sau khi nhận việc.

** Thu nhập và chế độ :

– Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn.

– Được hưởng các chế độ theo quy định Công ty và quy định Nhà nước

*** Yêu cầu chung :

  • Cẩn thận, chính xác, siêng năng, có trách nhiệm với công việc.
  • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt
  • Yêu thích công việc, ham học hỏi, có sự cầu tiến.
  • Nội dung chi tiết được trao khi ứng viên nộp hồ sơ.

 

**** Hồ sơ xin việc bao gồm :

  • Sơ yếu lý lịch (CV) có chứng nhận phường/xã
  • Đơn xin việc
  • Giấy khám sức khỏe
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan

 

 

***** Hồ sơ nộp tại : Tầng 3, số 300 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

           Liên hệ : Mrs Kỳ : 0914 049 487, Mrs Hà : 0905 755 004

 

 

 

Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần

Trụ sở chính: 300 Hải Phòng, Đà Nẵng
MST: 0401497212
☎️ Hotline: 02363. 752 779
☎️ Đặt tiệc, chăm sóc khách hàng quốc nội:
– 0905 030 322 (Mr.Châu)
– 0905 010 022 (Ms.Quyên)
☎️ Đặt tiệc, chăm sóc khách hàng quốc tế:
– 0901 949 068 (Mr.Lưu)
Facebook: fb/hethong.amthuctran

Phản ánh chất lượng phục vụ