logo-gif

Với “Mong ước được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày”. Tập thể công ty chúng tôi cam kết nổ lực tối đa để nâng cao chất lượng phục vụ và xây dựng thương hiệu uy tín trong lòng thực khách. Và đó là cơ sở để quý khách cùng Trần tạo mối quan hệ bền vững tốt đẹp và chân tình hơn trong những năm tới.
Trên bước đường thành công, chúng tôi chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ và hãy cùng Trần xây dựng thương hiện Đặc Sản Đà Nẵng.

“Mong ước của Trần là được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày!”

 

   —————————————————————-

 Ẩm thực Trần – đậm đà hương vị xứ Quảng

Với thực đơn đa dạng, phong phú cùng các món ngon đặc sản Đà Nẵng, nhà hàng Ẩm Thực Trần mang đến hương vị đậm đà xứ Quảng, “níu chân” cả những thực khách khó tính nhất.

 

 

Tọa lạc trong một khuôn viên khá yên tĩnh, riêng biệt với không gian thoáng đãng và không kém phần sang trọng tại địa chỉ 300 Hải Phòng, số 04 Lê Duẩn – Đà Nẵng và Phạm Văn Đồng ( Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn), nhà hàng Ẩm thực Trần mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn như tách biệt hẳn với những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày, tạo cho thực khách sự dễ chịu khi dùng bữa.

 

 

Không chỉ nổi bật với không gian ấn tượng, nhà hàng Ẩm thực Trần còn chăm chút thiết kế một thực đơn đa dạng, mang hương vị xứ Quảng đậm đà nhằm “níu chân” những thực khách khó tính nhất. Từ những món ăn rất đỗi giản dị như mỳ quảng, bánh bèo, bánh nậm lá dứa, bánh tráng đập, bún mắm mêm…đặc biệt món ăn đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo “ở giữa là thịt, hai đầu là da” mang đậm hương vị đặc trưng quê hương giữa lòng phố thị.

 

 

Ông Tuấn – Người sáng lập hệ thống Ẩm thực Trần chia sẻ:“Cách đây hơn chục năm mỗi khi tiếp đón bạn bè phương xa mà nghe câu hỏi “Đà Nẵng có gì ngon rứa mi” là tôi toát hết mồ hôi bởi kiếm được một quán ăn đặc sản đặc sắc của địa phương để giới thiệu thì hơi vất vả. Đơn giản bởi những món ăn như bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm rất dễ chuẩn bị ở nhà nên chẳng ai thèm mở quán. Thế là tôi bắt đầu có ý định mở cửa hàng phục vụ món ăn dân dã này từ đây, những món ăn mặn mòi chua cay, thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức đã làm nên thương hiệu Ẩm thực Trần bây giờ…”.

 

 

Các món ăn tại đây luôn được chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu khắc khe cho tới cách chế biến kỳ công. Đặc biệt, nhà hàng Ẩm Thực Trần ngoài việc luôn cam kết thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí 3 không “Không chất bảo quản – Không dùng thực phẩm đã qua ngày – Không gian dối trong chế biến” để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và mang lại cảm nhận đậm đà trọn vẹn nhất cho thực khách trong mỗi món ăn.

Với những dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn thực khách sẽ có những bữa ăn trọn vẹn và ngon miệng khi đến với nhà hàng Ẩm Thực Trần.

 

 —————————————————————-

 

“Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”

 Nhà hàng đặc sản Trần Đà Nẵng đã nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Nếu đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

 

 

Với Rau xanh (được trồng bằng phương pháp thủy canh) sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi  của món bánh tráng cuốn thịt heo miền Trung, vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.

 

 

Đĩa thịt heo nhìn rất đẹp mắt với những lát thịt heo dài và có hai lớp mỡ da ở hai đầu. Đĩa rau cực sạch và được thay thế liên tục tạo cho thực khách cảm giác ngon cho từng cuốn bánh tráng. Món mắm nêm được chế biến công phu, có hương vị rất đặc biệt. Và hơn hết là thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên quán. Có lẽ cũng chính vì thế mà chủ quán, một người đàn ông rất trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đã cho đặt một tấm biển ngay giữa quán: “Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày”.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

Cũng chỉ là một món nem cuốn, gỏi cuốn bình dân như bao món cuốn khác. Nhưng bí quyết chính là ở đĩa thịt heo luộc. Thịt luộc ra phải có phần mỡ thật trong. Mỡ có màu sắc khác là không đạt yêu cầu. Khi luộc cũng phải giữ lửa sao cho không chín nhanh quá, không chậm quá. Để giữ nguyên hương vị cho món ngon Đà Nẵng và để đảm bảo vệ sinh thực phẩm thì các dụng cụ đều phải nhúng qua nước sôi trước khi động vào miếng thịt. Những thứ gia giảm khác, ngoài rau sống, hành sống, chuối chát, còn bánh đa nướng, và bánh mì ướt cũng đều do quán tự làm để kiểm soát được chất lượng. Và, bí quyết cuối cùng để món ăn này mang đậm chất Quảng chính là bát mắm nêm thật thơm nồng và cay, khiến thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức.

Không chỉ chủ lực ở món bánh tráng cuốn thịt heo, món ăn ở chuỗi cửa hàng Trần khá đa dạng. Từ mỳ Quảng, bún mắm thịt quay, bánh tráng đập dân dã cho đến bánh bèo… giúp thực khách thay đổi khẩu vị.

 

 

Món bánh bèo được đúc bằng máy với nước nhân thịt và tôm rất đậm đà. Món mì quảng gà Phú Chiêm hết sức đặc trưng. Tất cả nguyên liệu đều là sản phẩm tươi, mới. Khách có thể ăn các món này ở nơi khác, nhưng khi nếm qua các món này ở Trần, chắc chắn sẽ phải công nhận hương vị và chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 

 

Bánh đúc là một loại bánh của Việt Nam, thường được làm bằng bột gạo (tại miền Bắc và miền Trung) hoặc bột năng (miền Nam) với một số gia vị khi ăn cùng với nước mắm cái. Bánh được làm thành tấm to, khi ăn thì cắt nhỏ thành miếng tùy thích.

 

 

Các món Đặc sản Trần không chỉ được nhiều người dân xứ Quảng yêu thích mà du khách bốn phương, những người sành ăn, đều hài lòng với các món ngon này tại Đà Nẵng. “Người Đà Nẵng kì vọng quá lớn vào món ăn bình dân này nên mình cũng rất áp lực.

 

 

Hiện nay, lượng khách nước ngoài đến thưởng thức Đặc sản Trần rất đông. Nhiều du khách Nhật, Mỹ sau khi về nước đã mời Trần qua đó hợp tác. Trao đổi về công việc kinh doanh của mình, Chủ tịch sáng lập Công ty TNHH Trần mong muốn đưa các món Đặc sản Trần quảng bá khắp các quốc gia.

Qua bài giới thiệu này, hy vọng các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, thoải mái và tận hưởng cùng bạn bè, người thân với món đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da ở Đà Nẵng, đến với quán đặc sản Trần nói riêng, và Đà Nẵng nói chung, vẫn còn rất nhiều món ngon và nhiều điều thú vị chờ đón các bạn.

 

—————————————————————-

 

 Rau của Ẩm Thực Trần 100% đều trồng bằng phương pháp thuỷ canh

 

Ứng dụng công nghệ thủy canh để sản xuất rau an toàn là một hệ thống trồng cây trong dung dịch không tuần hoàn. Trồng rau bằng phương pháp này không phải điều chỉnh độ PH do tạo ra chất đệm giữ ổn định độ axit, không phải sục khí và cho nước chảy liên tục.

Bằng kỹ thuật này cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân tươi, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố. Mô hình trồng rau thuỷ canh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi cây rau hoàn toàn sạch và an toàn. Các loại rau ăn lá đều thích hợp với môi trường thuỷ canh: rau xà lách, rau cải canh, rau húng, rau muống.

 

Hệ thống chi nhánh đặc sản Trần tại Đà Nẵng
Cửa hàng: 04 Lê Duẩn – Tel : 02363.849 022 _ 02363. 849 022
Cửa hàng: 300 Hải Phòng – Tel : 02363. 634 774 –  02363. 849 022
Cửa hàng: Lô 1, Lô 2 Phạm Văn Đồng – Hoàng Bích Sơn   Tel: 02363. 553266

THIỆN NGUYỆN ẨM THỰC TRẦN CÙNG KẾT NỐI

Sáng ngày 22/7/2017 vừa  qua, đoàn thiện nguyện Ẩm Thực Trần cùng nhiều anh chị em nghệ sỹ đã có buổi đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh (thuộc Hội nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin Đà Nẵng).

Không ngại khó, rất đông CB – CNV Ẩm Thực Trần đã vác 120 thùng sữa 200kg gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm như dầu, mắm, nước tương…trao tận tay cho các anh chị và các em đang sinh hoạt tại trung tâm. Đón nhận những phần quà từ nhà tài trợ, nhiều gương mặt ngây ngô nở nụ cười đáp lại, những cái gật đầu đầy khó khăn, đôi bàn tay co quắp chìa ra vui mừng.

Để bày tỏ lòng cảm ơn của mình, trước đó các em ở đây đã tập luyện các bài múa hát để hôm nay thể hiện trước các cô chú đại diện. Tuy cơ thể mang nhiều khuyết tật, động tác khó khăn, nhưng trong tiếng nhạc rộn rã các em vẫn hăng say thể hiện tròn bài múa.

Chương trình từ thiện “THIỆN NGUYỆN ẨM THỰC TRẦN CÙNG KẾT NỐI” nhằm mục đích tiếp thêm nghị lực sống và xoa dịu nỗi đau cho các nạn nhân bị chất độc da cam. Chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm nhưng những hậu quả của nó vẫn còn để lại cho đến tận ngày nay. Một trong những hậu quả đau lòng và thương tâm nhất là hậu quả của chất độc da cam Dioxin. Những nạn nhân của chất độc da cam là những người nghèo nhất trong số những người nghèo và là những người đau khổ nhất trong những người đau khổ. Chương trình từ thiện này chỉ mong muốn động viên, chia sẻ, hỗ trợ các em một phần nhỏ trong cuộc sống và tiếp thêm niềm tin cho các em để các em từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vững bước trong tương lai.

Đây là một trong những hoạt động cồng đồng thường xuyên của Ẩm thực Trần. Bởi vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Cuộc sống là sẻ chia, càng sẻ chia càng cảm thấy hạnh phúc”.

Mắm nguyên con

Mắm cá nguyên con

Hot
Mắm nguyên con

Mắm cá nguyên con

Hot
Nộp hồ sơ trực tuyến

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần thông tin về việc tuyển dụng nhân sự như sau:

* Vị trí tuyển dụng :

1- Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa – Media

  • Mô tả Công việc: – Phụ trách mảng thiết kế đồ họa cho Công Ty – Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh cho các sự kiện chương trình cho công ty – Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp ở buổi phỏng vấn.
  • Yêu Cầu Công Việc: – Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ hoạ,… – Tích cực, siêng năng, chịu áp lực công việc. Có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, sắp xếp và quản lý tiến độ công việc hiệu quả. – Có tính sáng tạo và óc thẩm mỹ tốt, linh động, ham học hỏi, nhiệt tình. – Sử dụng thành thạo các công cụ: Photoshop, lllustrator, Flash,…- Ưu tiên có 2 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa…

 

2- Nhân viên kế toán : 

– Kế toán tổng hợp

– Giới tính : Nam/Nữ

– Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng các trường đào tạo về kế toán/ngân hàng.

– Ứng viên thành thạo vi tính văn phòng, phần mềm kế toán.

– Kinh nghiệm : 2 năm trở lên

 

3- Nhân viên thu ngân : 08 nhân viên

– Giới tính : Nam, nữ

– Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng, trung cấp các trường đào tạo về kế toán/ngân hàng/Marketing…

– Ứng viên thành thạo vi tính văn phòng

– Kinh nghiệm : Công ty đào tạo sau khi nhận việc.

** Thu nhập và chế độ :

– Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn.

– Được hưởng các chế độ theo quy định Công ty và quy định Nhà nước

*** Yêu cầu chung :

  • Cẩn thận, chính xác, siêng năng, có trách nhiệm với công việc.
  • Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt
  • Yêu thích công việc, ham học hỏi, có sự cầu tiến.
  • Nội dung chi tiết được trao khi ứng viên nộp hồ sơ.

 

**** Hồ sơ xin việc bao gồm :

  • Sơ yếu lý lịch (CV) có chứng nhận phường/xã
  • Đơn xin việc
  • Giấy khám sức khỏe
  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan

 

 

***** Hồ sơ nộp tại : Tầng 3, số 300 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

           Liên hệ : Mrs Kỳ : 0914 049 487, Mrs Hà : 0905 755 004

 

 

 

Công ty TNHH MTV Ẩm Thực Trần

Trụ sở chính: 300 Hải Phòng, Đà Nẵng
MST: 0401497212
☎️ Hotline: 02363. 752 779
☎️ Đặt tiệc, chăm sóc khách hàng quốc nội:
– 0905 030 322 (Mr.Châu)
– 0905 010 022 (Ms.Quyên)
☎️ Đặt tiệc, chăm sóc khách hàng quốc tế:
– 0901 949 068 (Mr.Lưu)
Facebook: fb/hethong.amthuctran

Phản ánh chất lượng phục vụ